நம்மில் பலருக்கு
உணவில் ஊறுகாய் இன்றி ஒரு பருக்கை சோறும் உள் இறங்குவதில்லை. அந்த அளவுக்கு ஒரு
அன்றாட உணவாக இது மாறிவிட்டது . ஆனால், இப்படி தினமும் ஊறுகாயை எடுத்துக்கொண்டால் பல்வேறு உடல்நல பிரச்சனை சந்திக்க
நேரிடும் என மருத்துவர்கள் எச்சரிக்கின்றனர். ஊறுகாய் உண்பதால் உடலுக்கு
ஏற்பட்டும் ஊறுகளின் பட்டியல் இதோ:
# ஊறுகாயை தொடர்ந்து சாப்பிடுவதால் அடிவயிற்றில் பிடிப்புகளும் வழியும் சில
சமயங்களில் வயிற்றுப் போக்கும் கூட ஏற்படும்.
# ஊறுகாயில் காரசாரத்திற்காக அதிகம் மசாலா கலவை
சேர்க்கப்படுவதால், அல்சர் பிரச்சனை ஏற்படக்கூடும்.
# அன்றாடம் ஊறுகாய் சாப்பிடுவதால் ரத்த அழுத்தம்
ஏற்பட கூடும்.
# நீரிழிவு நோயாளிகள் தொடர்ந்து ஊறுகாயினை
எடுத்துக் கொண்டார்களாயின் மோசமான நிலைமையை சந்திக்கக்கூடும்.
# ஊறுகாயில் உள்ள எண்ணெய் இரத்தத்தில் உள்ள ட்ரை
கிளிசரைடுகளின் அளவை அதிகரித்து இதய நோய்க்கு வழிவகுக்கும்.
# ஊறுகாயில் சேர்க்கப்படும் பதப்படுத்தும்
பொருட்கள் உடலில் நீர்த்தேக்கத்தை ஏற்படுத்தும்.
ஆகவே, உணவில் சத்தான காய்கறிகளை சேர்த்துக் கொண்டு, படி படியாய்
ஊறுகாயினை குறைப்போம். ஆரோக்கியமாய் வாழ்வோம்.
Comments
Post a Comment